NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH
Bàn ghế phòng khách
Tủ - Kệ Tivi
Cầu Thang
Cửa chính, cửa sổ
NỘI THẤT PHÒNG NGỦ
Giường ngủ
Bàn trang điểm
Tủ quần áo
Bàn đầu giường
Phản gỗ
Đèn gỗ Trang trí
NỘI THẤT PHÒNG ĂN
Bàn ghế phòng ăn
Tủ Bếp
Tủ Rượu
NỘI THẤT VĂN PHÒNG
Bàn làm việc
Ghế làm việc
Tủ làm việc
NỘI THẤT PHÒNG THỜ
Bàn Thờ, Tủ Thờ
Đồ thờ trang trí
NỘI THẤT TRANG TRÍ
Sàn nhà gỗ
Tranh gỗ
Lộc bình
Tượng gỗ
Đồng hồ
Trần nhà
Ri ốp tường
Tủ giày dép
Vách ngăn CNC
Hôm nay: 21 | Tất cả: 109,121
 
DỊCH VỤ
Đóng, chạm trổ bàn ghế theo yêu cầu
Tin đăng ngày: 21/12/2020 - Xem: 218
 

Công ty chúng tôi nhận đóng, chạm trổ bàn ghế, sập gụ, hoành phi câu đối ... theo yêu cầu của Khách hàng

Các sản phẩm được chạm trổ theo hình Long, LY, Quy, Phượng; Tùng, Cúc, Trúc, Mai hay các hoa văn họa tiết do khách hàng chỉ định

Upload

Làng nghề mộc Đức Thọnơi đồ gỗ Lĩnh Đạt sinh ra và lớn lên là một vùng bán sơn địa; một thời oanh liệt với các cuộc đấu tranh chống đế quốc Pháp và Mỹ. Đức Thọ là địa danh lịch sử của các cuộc binh biến thời chống pháp. Đức Thọ là một làng quê như bao làng quê yên bình khác trên mảnh đất Hà Tĩnh này. Chăm ăn chăm làm, chịu thương chịu khó là đặc trưng của người dân chúng tôi. Cái khó cái khổ của miền quê đã sinh ra những con người biết sáng tạo dám nghĩ dám làm, chân chất như của khoai của sắn, hạt cơm đồng nội.
Đóng đồ gỗ theo yêu cầu tại huyện Hà Tĩnh
Dưới cái nắng cái gió của miền Trung con người đã vượt lên bằng sự sáng tạo, thể hiện minh chứng qua đôi tay khéo léo. Từ giọt mồ hôi lăn trên từng sản phẩm đã làm nên những vật dụng có hồn có bóng, những bàn tay vàng của những nghệ nhân thể hiện được bản chất của mỗi đứa con của làng.
Đức Thọ là tên làng mà cha ông ước nguyện: một vùng quê yên bình, tĩnh tại có tự lâu đời. Xuất phát từ nhu cầu của bản thân và khách quan mà sinh ra nghề, nay đã trở thành nghề mộc truyền thống của làng. Bạn về đây sẽ không khỏi ngạc nhiên vì ai cũng biết nghề, nhà nào cũng có người làm nghề, từ đơn giản đến phức tạp nhưng sự kết hợp của cả cộng đồng đã tạo nên một dây chuyền sản xuất, tương tác hỗ trợ cho nhau trong từng sản phẩm.
Cái đẹp của sản phẩm có được phải nói đến chất liệu của gỗ miền Trung gió lào và nắng hạ đã tạo nên sự khắc khổ của những cây gỗ lớn lên vùng đây, Nghệ an này. Vì thế cho dù có chung tên gỗ nhưng độ bền độ đẹp độ cứng, sức bền nét đẹp nó hơn hẳn vùng đất khác. Ai đã dùng 1 lần đã biết 1 sản phẩm từ đây sản xuất thì sẽ không bao giờ thờ ơ với sản phẩm đồ gỗ nội thất tại Đức Thọ và gỗ không phải kiểm định kiểm chứng về chất liệu mà chỉ cần bạn quan tân đến phong cách kiểu dáng cho phù hợp nữa mà thôi.
Từ ngôi nhà gỗ, nhiều kích cỡ; kiểu cách Bắc – Trung – Nam đến các vật dụng đa dạng phong phú từ bé đến lớn, từ đơn giản đến cầu kỳ đều được làm ra và cung cấp cho thị trường cả nước các sản phẩm hầu hết đều đáp ứng với nhu cầu bất kì với khách nào cho dù khó tính nhất. Giá thật, gỗ thật và con người thật của làng Đức Thọlà bản chất và đặc trưng của những người con của làng.
Các sản phẩm đồ gỗ cao cấp nổi bật đó là:
  • Bàn ghế gỗ
  • Tủ kệ gỗ
  • Đồ thờ gỗ
  • Giường gỗ
  • Sập quỳ gỗ
  • Nhà gỗ
  • Lục bình gỗ
Dịch vụ khác:
Nhận làm cầu thang giá rẻ (12/2/2022)
Nhận làm khung cửa gỗ, trang trí nội thất đồ gỗ (12/2/2022)
Đóng, chạm trổ bàn ghế theo yêu cầu (21/12/2020)
 
Công ty TNHH Lĩnh Đạt
Cs1: KCN Thái Yên - Xã Thanh Bình Thịnh - Đức Thọ - Hà Tĩnh
Cs2: Thôn Quang Chiêm - xã Thanh Bình Thịnh - Đức Thọ - Hà Tĩnh
Sđt: 091 301 9625 - 083 976 9322
Email: Nguyentienlinh2.10@gmail.com
Website: http://noithatthaiyen.com