NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH
Bàn ghế phòng khách
Tủ - Kệ Tivi
Cầu Thang
Cửa chính, cửa sổ
NỘI THẤT PHÒNG NGỦ
Giường ngủ
Bàn trang điểm
Tủ quần áo
Bàn đầu giường
Phản gỗ
Đèn gỗ Trang trí
NỘI THẤT PHÒNG ĂN
Bàn ghế phòng ăn
Tủ Bếp
Tủ Rượu
NỘI THẤT VĂN PHÒNG
Bàn làm việc
Ghế làm việc
Tủ làm việc
NỘI THẤT PHÒNG THỜ
Bàn Thờ, Tủ Thờ
Đồ thờ trang trí
NỘI THẤT TRANG TRÍ
Sàn nhà gỗ
Tranh gỗ
Lộc bình
Tượng gỗ
Đồng hồ
Trần nhà
Ri ốp tường
Tủ giày dép
Vách ngăn CNC
Hôm nay: 23 | Tất cả: 81,423
 
Trang chủ | Tin tức

Ý nghĩa đồ thờ làm bằng gỗ mít

Tại sao người xưa thường dùng gỗ mít để làm các đồ thờ gia tiên? Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Lê Quang Khang cho biết: Các đồ thờ xưa thường được làm bằng gỗ mít vì gỗ mít không mọt, có mùi thơm, cây mít lại là biểu tượng của nhà giàu (nhà ngói cây mít). Ngoài ra, cây mít cũng tượng trưng cho sự sinh sôi phát triển dồi dào. Vì cây mít rất sai quả, quả ra từ gốc đến ngọn, mỗi quả lại có rất nhiều múi, mỗi múi có một hạt, mỗi hạt sẽ phát triển thành một cây. Tuy nhiên, riêng bài vị người xưa thường làm bằng gỗ táo vì gỗ táo cũng lâu mọt, cây táo lại có sức sống rất khoẻ và sống rất lâu. Đồ thờ Đức Bình ( Đồ gỗ Lĩnh Đạt) cung cấp các sản phẩm phòng thơ như bàn thờ, mâm bồng,... Liên hệ: 091 301 9625 để được tư vấn

Phân biệt các loại bàn thờ, sập thờ, tủ thờ, ô xa, án gian thờ

Đồ thờ luôn đa dạng và phong phú không kém những mặt hàng khác, có rất nhiều loại đồ thờ khác nhau như: Sập thờ, bàn thờ, tủ thờ, án gian, ô xa...Bài viết sẽ giúp quý vị phân biệt được các loại bàn thờ với nhau.

Bàn thờ mẫu Dơi Thọ mẫu ngũ phúc

Bàn thờ dơi thọ mẫu ngũ phúc, trang trí hoa văn cổ kính, đẹp mắt

CCN Thái Yên Hướng đi mới cho sự phát triển làng nghề bền vững

Thái Yên nổi tiếng với nghề mộc truyền thống có từ bao đời. Trải qua năm tháng, làng nghề Thái Yên dần thay da đổi thịt, từng bước đi lên, đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế địa phương

Lựa chọn mẫu bàn ghế phòng khách phù hợp

Bàn ghế là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà, đặc biệt là không gian phòng khách. Nếu như phòng khách được xem là “bộ mặt” ngôi nhà thì chắc hẳn rằng một bộ bàn ghế phòng khách đẹp là điều người khác quan tâm và tạo ấn tượng đầu tiên khi nhìn bạn.

Kết nối, quảng bá sản phẩm – Khâu quan trọng trong Chương trình OCOP

Hoạt động của các cửa hàng OCOP trên địa bàn Hà Tĩnh đã góp phần giải quyết việc làm cho lao động địa phương, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm OCOP, tạo động lực cho sản xuất phát triển.

Mộc Thái Yên đắt khách dịp tết

Đây là năm đầu tiên Doanh nghiệp tư nhân đồ gỗ Thiên Soái phục vụ hàng tết tại Cụm công nghiệp Thái Yên (phần mở rộng). Từ khi chuyển ra địa điểm mới, cơ sở Viết Soái càng “ăn nên làm ra”, và những ngày cuối năm lại càng nhộn nhịp.

Tìm hiểu về nghề mộc hiện đại và truyền thống

Nhắc đến nghề mộc ngày nay thì chắc ai cũng nghĩ đến thợ làm đồ nội thất gỗ. Tuy nhiên để hiểu đúng về nghề mộc chúng ta cần phải chia làm 2 ngành nghề khác nhau với bài viết giới thiệu dưới đây.

Thợ mộc Thái Yên thổi hồn quê vào những món đồ lưu niệm bằng gỗ

Những cuốn sổ, chiếc đèn, móc khóa, bình hoa, cốc nước… làm bằng gỗ được người thợ mộc thổi hồn quê vào đó trở nên cuốn hút hơn. Đây cũng là hướng đi mới cho nghề mộc truyền thống Thái Yên (Đức Thọ – Hà Tĩnh).

Ý nghĩa khi sử dụng đồ gỗ xưa làm nội thất đối với gia chủ

Bạn đang sử dụng đồ gỗ trong nhà nhưng không hiểu được ý nghĩa của những đồ gỗ cao cấp đó, nay tôi sẽ chia sẻ ý nghĩa khi sử dụng đồ gỗ xưa làm nội thất đối với gia chủ.

Nội thất gỗ tăng thêm giá trị cho không gian sống

Nội thất đồ gỗ thường mang trong mình một dáng vẻ hoài cổ nhưng chẳng hề lệch gu khi nằm trong những căn nhà mang phong cách hiện đại. Gỗ được sử dụng cho không gian sống mang đến vẻ đẹp sang trọng, ấm áp mà hiếm có loại nguyên vật liệu nào có thể thay thế được.

 1 

 
 
Công ty TNHH Lĩnh Đạt
Cs1: KCN Thái Yên - Xã Thanh Bình Thịnh - Đức Thọ - Hà Tĩnh
Cs2: Thôn Quang Chiêm - xã Thanh Bình Thịnh - Đức Thọ - Hà Tĩnh
Sđt: 091 301 9625 - 083 976 9322
Email: Nguyentienlinh2.10@gmail.com
Website: http://noithatthaiyen.com